SMS Code Error

This is a discussion on SMS Code Error within the Android Forum forums, part of the Android Discussions category; Comment Là Ǵ? Thuật ngữ “comment” thường được cộng đồng mạng sử dụng rất nhiều trên các diễn đàn, mạng xă hội đặc biệt là ...

Results 1 to 1 of 1

Thread: SMS Code Error

 1. #1
  Android Lurker brucebrown's Avatar
  Join Date
  Jul 2017
  Posts
  1

  SMS Code Error

  Comment Là Ǵ?
  Thuật ngữ “comment” thường được cộng đồng mạng sử dụng rất nhiều trên các diễn đàn, mạng xă hội đặc biệt là facebook. Nhưng bạn không hiểu comment là ǵ? Comment xuất phát từ đâu? iWiKi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này qua bài viết dưới đây. Hăy cùng t́m hiểu tại sao từ ngữ phổ biến khắp mọi nơi này nào.


  Comment xuất phát từ đâu?


  Từ việc du nhập các văn hóa cũng như thuật ngữ từ phương tây thông qua internet bằng các diễn đàn, website, và mạng xă hội th́ rất nhiều thuật ngữ nước ngoài trong đó có từ “comment” được sử dụng và phổ biến rộng răi ở Việt Nam. Từ này xuất phát từ tiếng anh có 2 dạng từ loại: là danh từ và động từ đều mang ư nghĩa nêu lên nhận xét đánh giá của bản thân với một vấn đề nào đó.


  comment là ǵComment là ǵ?


  Vậy chính xác hơn comment là ǵ ở tiếng việt? Đây là một đoạn văn bản với mục đích là nêu lên ư kiến của bản thân, hoặc b́nh luận của người sử dụng sau khi đă dùng qua dịch vụ sản phẩm và đăng lên trên các trang mạng xă hội hoặc các diễn đàn nói về kinh nghiệm và cảm nhận của họ. Đây có thể là một lời b́nh luận tích cực mang mục đích khen ngợi hay một lời cảnh báo cho những người sử dụng sau. Comment thường xuất hiện nhiều nhất trên mạng xă hội Facebook. Đây là nơi khiến thuật ngữ này phổ biến như hiện nay. Một chức năng vô cùng thú vị giúp người dùng có thể b́nh luận về một trạng thái, cảm xúc của hoặc một clip nhạc, h́nh ảnh của bạn bè giúp xây dựng tương tác trên các mạng xă hội. Đây cũng là yếu tố quan trọng khiến cho các mạng xă hội trở nên thu hút nhiều người đến vậy.


  Ngoài ra, với việc comment phổ biến như hiện nay khi sử dụng mạng xă hội và diễn đàn, bạn nên cẩn thận khi đọc một lời nhận xét, hoặc đánh giá nào đó của người dùng v́ đây có thể được đăng lên nhằm mục đích tạo sự tin tưởng cho người khác. Hiện nay có một số trường hợp người bán tự “comment” lên chính dịch vụ của họ để tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Bạn có thể nhận ra bằng cách đơn giản nhất là những “comment” này thường được đăng bởi những tài khoản vừa tạo, nội dung bài giống nhau. Hiện nay, “comment” c̣n được viết tắt bởi các bạn trẻ là “cmt” thường thấy trên mạng xă hội.


  Comment Nghĩa Là Như Thế NàoKết:


  Bây giờ bạn có thể giải thích cho người khác mỗi khi được hỏi về cụm từ “Comment là ǵ” nhờ vào bài viết này rồi đây. iWiKi bách khoa toàn thư luôn cập nhật những thuật ngữ mới nhất cho bạn. Hăy t́m hiểu thêm tại iWiKi.vn về những kiến thức và nội dung thú vị nào.
  Nguồn: https://www.iwiki.vn/comment-la-gi/
  Last edited by brucebrown; 10-27-2017 at 03:51 AM.

 2. Android.net is the premier Android Forum. Registered users do not see these ads. .

Remove Ads

http://www.scramblerducati.org/

Sponsored Links

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

Similar Threads

 1. SMS Error Cause Code 3 Error Class 2
  By SFKnight in forum Android Forum
  Replies: 4
  Last Post: 11-26-2015, 12:39 AM
 2. Screen Error Code
  By 24383611 in forum Samsung Galaxy S2
  Replies: 2
  Last Post: 01-29-2013, 03:29 AM
 3. Error Code 1 - Sending Text Messages
  By jps123 in forum LG Ally Help
  Replies: 2
  Last Post: 10-24-2012, 10:22 AM
 4. error code 67.. 1x only cant browse 3g/4g
  By IT_S_HOPELESS in forum Android Forum
  Replies: 0
  Last Post: 01-24-2012, 02:20 PM
 5. what is error code 1. re: failed sent text only message?
  By kostradivarius in forum LG Revolution
  Replies: 0
  Last Post: 09-27-2011, 10:57 PM
Android Forum